วันจันทร์, มกราคม 17
Shadow

เด็กใหม่ ซีซั่น 2 ซีรีส์เด็ดจาก Netflix ขนความมันส์แซ่บคูณสอง

เด็กใหม่ ซีซั่น 2 ซีรีส์เด็ดจาก Netflix ขนความมันส์คูณสอง กลับมาอีกครั้งกับซีรีส์แนวลี้ลับ แฟนตาซี ทริลเลอร์ ที่เรียกกระแสฮือฮาตั้งแต่ ซีซั่น 1 ตีแผ่ความเป็นจริงในสังคม ด้านการศึกษา เรื่องเพศ และอีกหลาย ๆ ด้าน ให้ผู้ชมได้ฉุกคิด ตั้งคำถาม และหาคำตอบ ครั้งนี้ขนทัพความมันส์คูณสอง ที่แซ่บเกินบรรยาย มาให้ได้ชมกันถึง 8 ตอนรวด ทางNetflix จะมีเรื่องราวอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ 4 อันดับเกมน่าเล่นบนมือถือ ปี 2021

เด็กใหม่ ซีซั่น 2 ซีรีส์เด็ดจาก Netflix

เด็กใหม่ ซีซัน 2 นี้ มีทั้งหมด 8 อีพีด้วยกัน การปรากฎตัวของแนนโน๊ะ ในฐานะเด็กใหม่ สร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ให้กับโรงเรียนที่เธอเข้าไป เธอเฝ้ามองการกระทำของคนเหล่านั้น เพื่อให้ทางออกให้กับให้กับทุกคน และทุกเรื่อง ราวกับเป็นยมทูต ที่คอยชี้เป็นชี้ตายให้กับผู้อื่น จากการกระทำของพวกเขาเอง

เรื่องย่อ เด็กใหม่ 8 ตอน

นักล่าแต้ม (Pregnant)

Ep 1 : นักล่าแต้ม (Pregnant)

“นะนาย” เด็กหนุ่มสุดฮอตในโรงเรียน เป็นเสือผู้หญิง ที่มีความสัมพันธ์กับนักเรียนหญิงในโรงเรียนแบบไม่เลือกหน้า และนักเรียนหญิงเหล่านั้น มักจะจบที่การท้องและทำแท้งในที่สุด แต่เมื่อ “แนนโน๊ะ” เด็กใหม่ได้ย้ายเข้ามาในโรงเรียน และทั้งคู่มีความสัมพันธ์กัน กลับนำมาซึ่ง บทเรียนที่นะนายจะต้องจดจำไปตลอดชีวิต

True Love

Ep 2 : True Love

“ครูนฤมล” คุณครูสุดเฮี้ยบจอมเข้มงวดแห่งโรงเรียนหญิงล้วน ผู้ไม่เห็นด้วยกับแนวทางโรงเรียนแบบสหศึกษาอย่างมาก เพราะเชื่อมั่นว่าเด็กผู้ชายคือตัวบ่อนทำลายความเหมาะสมดีงามของโรงเรียน จนแนนโน๊ะต้องออกโรง และปลดล็อคปมชีวิตครั้งใหญ่ให้กับเธอ

มินนี่ 4 ศพ

Ep 3 : มินนี่ 4 ศพ (Minnie and the Four Bodies)

“มินนี่” เด็กนักเรียนสาวบ้านรวย ฆาตกรฆ่าคนตาย 4 ศพ จากการขับรถชน แต่ด้วยความที่บ้านรวย ทำให้พ่อของเธอ ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ลูกสาวพ้นผิด และแม้ว่าสุดท้ายแล้ว มินนี่ จะรอดพ้นจากความผิดฐานฆ่าคนตายได้ แต่บทลงโทษก็ยังตามมาหลอกหลอนเธอ และอย่างที่ไม่ต้องคาดเดา แนะโน๊ะ คือผู้อยู่เบื้องหลังกรรมตามทันนี้

กำเนิดยูริ

Ep 4 : กำเนิดยูริ (Yuri)

เรื่องราวของ นาน่า ทับทิม และ ยูริ เพื่อนสนิทที่ดูเหมือนจะรักกันดี แต่แท้จริงแล้ว กลับมีความลับที่ซ่อนอยู่ และดูเหมือนว่าความสนิทที่ต้องแลกมาด้วยความพึงพอใจของอีกฝ่าย กลับเป็นสิ่งที่ยูริต้องทุกข์ทรมานใจอย่างมาก แนนโน๊ะ เพื่อนคนใหม่ในกลุ่ม จึงอาสาที่จะเข้ามาแก้ปมความไม่ถูกต้องเหล่านี้

รับน้อง

Ep 5 : รับน้อง (SOTUS)

“เค” หัวหน้าพี่ว้ากในกิจกรรมรับน้องใหม่ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เมื่อการรับน้องค่อย ๆ ทวีความรุนแรงมากขึ้น แนนโน๊ะ ในฐานะนักศึกษาใหม่ ก็ลุกขึ้นและแสดงจุดยืนเพื่อคัดค้านพิธีการรับน้องแบบไม่สร้างสรรค์นี้ เป็นเหตุให้เธอต้องจบชีวิตลง และกลับมาเอาคืน ในฐานะรุ่นพี่อีกครั้ง

เด็กใหม่ ซีซั่น 2 ตอน ห้องสำนึกตน

Ep 6 : ห้องสำนึกตน (Liberation)

ณ โรงเรียนพันธนะวิทยา ที่มีกฎระเบียบอันแสนเข้มงวดสืบทอดต่อกันมาอย่างยาวนาน และถ้ามีนักเรียนฝ่าฝืนไม่ทำตามกฎ จะถูกลงโทษอย่างหนักอยู่เสมอ เมื่อ “แนนโน๊ะ” ก้าวเข้ามาเป็นเด็กใหม่ของโรงเรียนนี้ ก็ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ให้กับโรงเรียนนี้

เด็กใหม่ ซีซั่น 2 ตอน JennyX

Ep 7 : JennyX

“เจน” หรือ JennyX เนตไอดอลวัยทีน ที่ลึก ๆ แล้วเธอเหนื่อยกับการที่จะต้องเสแสร้งเป็นไอดอลผู้เพียบพร้อม และเมื่อเธอได้มารู้จักกับแนนโน๊ะ เด็กนักเรียนที่ย้ายมาใหม่ ที่พูดหว่านล้อมจนเธอจึงตัดสินใจออกจากวงการ และเปลี่ยนแปลงตัวตนเป็นคนใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “โรซี่” ก็ต้องพบกันเรื่องราวไม่คาดคิด

เด็กใหม่ ซีซั่น 2 ตอน อวสานแนนโน๊ะ

Ep 8 : อวสานแนนโน๊ะ (The Judgement)

“จุนโกะ” เด็กหญิงผู้อ่อนแอด้วยโรคประจำตัว โดยมีครูหวาน ที่เป็นทั้งแม่ และครูพยาบาลในโรงเรียนคอยดูแล แต่ทว่าบางสิ่งบางอย่างดูไม่สมเหตุสมผล เมื่อแนนโน๊ะบุกไปตั้งข้อสงสัยกับครูหวาน ความลับดำมืดยิ่งกว่าที่เคยก็ค่อย ๆ ถูกเผยออกมา

บทความแนะนำ : แนะนำสมาร์ตทีวี ยี่ห้อไหนดี ปี2021 ให้ครอบคลุมการใช้งาน สำหรับใครที่มีแพลนจะซื้อทีวีสักเครื่อง หรือกำลังมองหาทีวี ที่ตอบโจทย์การใช้งาน แถมราคาถูก ต้องห้ามพลาดบทความเรื่องนี้เด็ดขาดค่ะ