วันจันทร์, มกราคม 17
Shadow

4 อันดับเกมน่าเล่นบนมือถือ ปี 2021 สนุก เล่นง่าย ภาพสวย

4 อันดับเกมน่าเล่นบนมือถือ ปี 2021 สนุก เล่นง่าย ภาพสวย ถูกออกแบบโดยทีมเกมเมอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเกมออนไลน์โดยเฉพาะ มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้เล่นเกม ที่สนุก มีความเสถียรสูงสุด ไม่มีสะดุดแน่นอน แถมบางเกมยังสามารถ ดาวน์โหลดไว้เล่นตอนออฟไลน์ได้แบบสบาย ๆ อีกด้วย ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

4 อันดับเกมน่าเล่นบนมือถือ ปี 2021

4 อันดับเกมน่าเล่นบนมือถือ ปี 2021

1. League of Legends: Wild Rift

สำหรับ League of Legends ถือว่าเป็นอีกเกมในรายชื่อ 10 อันดับเกมมือถือ 2021 ไม่ควรพลาดเช่นกัน ซึ่งเกมเมอร์หลาย ๆ คนน่าจะได้ทดลองเล่นแบบ Open Beta กันแล้ว แต่ปัจจุบันก็ยังไม่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าน่าจะพร้อมให้เล่นในปี 2021 นี้ และน่าจะเป็นคู่แข่งทางการตลาดของ RoV ได้อย่างสมน้ำสมเนื้อทีเดียว ที่สำคัญตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดไปติดตั้งในเครื่องได้แล้วทั้ง Android และ iOS 

4 อันดับเกมน่าเล่นบนมือถือ ปี 2021

2. Plant vs Zombies 3

Plant Vs Zombies 3 เกมปลูกผักสู้ซอมบี้ภาค 3 ก็เป็นอีกเกมที่น่าจะเปิดให้เล่นกันภายในปี 2021 นี้ โดยทาง EA ก็เริ่มเปิด Soft launch ให้ทดลองเล่นในบางประเทศแล้วและเปลี่ยนอินเตอร์เฟสให้สามารถจับสมาร์ทโฟนเล่นเกมในแนวตั้งได้แทนการจับในแนวนอนเหมือนสองภาคก่อนหน้านี้

สำหรับเกมนี้ยังเปิดให้เล่นฟรีเหมือนเดิม และเมื่อเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ จะรองรับทั้ง Android (เวอร์ชั่น 4.4 ขึ้นไป) และ iOS (เวอร์ชั่น 13.1 ขึ้นไป) เกมเมอร์ที่ชอบเล่นแนว Tower Defense ก็เล่นภาค 1, 2 วอร์มเครื่องรอได้เลย

Apex Legends Mobile

3. Apex Legends Mobile

Apex Legends จัดว่าเป็นหนึ่งในเกมแนว Sci-Fi Battle royale แบบกลุ่มสามคน ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่เกมเมอร์และสตรีมเมอร์ทั้งไทยและต่างประเทศมาก โดยทาง EA ผู้พัฒนาเกมนี้ก็เตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน ให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันแล้วภายในไตรมาส 2 ปี 2021 นี้ แต่สำหรับคลิปตัวอย่างเกมและอื่น ๆ ยังไม่มีอัพเดทใด ๆ ซึ่งคาดว่าคลิปตัวอย่างอาจมาพร้อมตอนประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Diablo Immortal

4. Diablo Immortal

Diablo Immortal เรียกว่าเป็นอีกเกมในตำนานของ Blizzard ซึ่งมีดราม่าตอนวันประกาศเปิดตัวเกมฉบับสมาร์ทโฟนซึ่งพัฒนาโดย NetEase ก็กำลังจะเปิดตัวให้เล่นในปี 2021 เช่นกัน เป็นแนว Hack and slash RPG มุมมองจากด้านบน ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้หลาย ๆ เกมทำตามเช่นกัน โดยภาคนี้จะเป็นเนื้อเรื่องระหว่าง Diablo II: Lord of Destruction (2001) และ Diablo III (2012)

ใครที่อยากเล่นเกมบนมือถือสนุก ๆ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะเล่นเกมอะไรดี ขอแนะนำให้ลองเล่นเกมที่เรานำมาฝากต่อไปนี้ รับรองได้ว่า ทั้ง 4 เกมนี้สนุก เล่นง่าย แถมบางเกมยังสามารถดาวน์โหลดไว้เล่น ตอนออฟไลน์ได้อีกด้วย ส่วนครั้งหน้า เราจะนำเกมอะไรมาฝากอีกนั้น ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ